IE (lỗi đầu vào nước) Nguyên nhân: mực nước chính xác (246) không đạt được trong vòng 8 phút sau khi nước được cung cấp hoặc nó không đến mức bị ư r cài sẵn trong vòng 25 phút UE (lỗi mất cân bằng) Nguyên nhân: Các tải là nhỏ, thiết bị nghiêng, giặt được thu về một bên, mọi thứ không phân phối được đưa vào trống. OE (lỗi cống) Nguyên nhân: không tháo hết nước trong vòng 10 phút
Đôi lúc lúc cuộc vui, sự bận rộng sẽ khiến chúng ta có những thói quen này Tết dễ khiến tủ lạnh hư hỏng. Cùng tham khảo để khắc phục vấn đề này, bạn nhé!
Thị trường máy giặt dịp cuối năm vô cùng nhộn nhịp, vì đó là thời gian có những khuyến mãi shock nhất, tốt nhất của các trung tâm mua sắm dành cho khách hàng.
Quần áo bị rách khi giặt bằng máy giặt đôi khi có thể xảy ra do một vài sự cố hy hữu. Nhưng nếu như hiện tượng này xảy ra quá thường xuyên, có lẽ bạn nên xem lại thói quen sử dụng máy giặt của mình. Các nguyên nhân chính có thể đến từ những thói quen dưới đây:
Một chiếc máy giặt trong thời gian sử dụng chắc chắn sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn, tuy nhiên không phải lúc nào lỗi phát sinh cũng do máy giặt hỏng và có một số lỗi bạn vẫn có thể tự khắc phục mà không cần liên hệ đến dịch vụ bảo hành. Bài viết sau đây xin mang đến thông tin về những lỗi máy giặt LG và cách khắc phục.
Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới. 1. Tên chương trình: Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới. 2. Thời gian: Từ 15/8 – 30/9/2015. 3. Nội dung: Khi mua bất kì sản phẩm máy giặt lồng ngang LG trong thời gian diễn ra chương trình tại hệ thống cửa hàng của các siêu thị điện máy Pico, Trần Anh, HC và Media Mart.
Hà Nội, ngày 25/08/2015 – Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tưng bừng kỷ niệm 20 năm phát triển vững mạnh tại Việt Nam với nhiều chương trình đặc biệt nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng Việt Nam cùng LG trong suốt thời gian qua.
Với 12 trung tâm bảo hành trực tiếp, 115 trung tâm bảo hành trực thuộc trên toàn quốc, luôn xem khách hàng nào cũng là khách quan trọng, LG đặt mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng với chất lượng tốt nhất.