Trang chủTin tức › Trải nghiệm liền tay - Trúng ngay quà lớn
Trải nghiệm liền tay - Trúng ngay quà lớn
9 10 1008

Trải nghiệm liền tay - Trúng ngay quà lớn

Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới.

1. Tên chương trình: Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới.

2. Thời gian: Từ 15/8 – 30/9/2015.

3. Nội dung: Khi mua bất kì sản phẩm máy giặt lồng ngang LG trong thời gian diễn ra chương trình tại hệ thống cửa hàng của các siêu thị điện máy Pico, Trần Anh, HC và Media Mart.

4. Chi tiết giải thưởng

5. Thời gian rút thăm dự kiến: 14/10/2015 tại VP đại diện của LG tại Hà Nội.

6. Cách thức tham gia chương trình:

- Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, có CMND hợp lệ, mua sắm sản phẩm áp dụng khuyến mại tại hệ thống cửa hàng của các siêu thị điện máy Pico, Trần Anh, HC và Media Mart sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng.

- Sau khi nhận phiếu tham dự khách hàng điền đầy đủ nội dung yêu cầu trên phiếu, gửi phần liên 2 vào thùng phiếu tại nơi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại và giữ lại phần liên 1 để đối chiếu khi nhận thưởng.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800-1503 hoặc website chính thức của LG để biết thêm chi tiết.

7. Danh sách sản phẩm áp dụng khuyến mại:

8. Quy định khác:

- Kết quả dự kiến sẽ được cập nhật vào các ngày: 16/10/2015 trên website (baohanhlg.com)

- Công ty LG sẽ gửi thư & gọi điện thoại thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm nhận giải & thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng. Trong trường hợp sau 05 ngày kể từ ngày tổng đài viên thông báo đầy đủ thông tin liên quan đến việc trúng thưởng, Ban tổ chức không nhận được những giấy tờ xác nhận việc trúng thưởng theo yêu cầu nêu trên thì Ban tổ chức sẽ thông báo hủy giải thưởng và tiếp tục xác minh khách hàng dự bị trong danh sách dự bị.

- Khi tới nhận hàng, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân, hóa đơn mua hàng và biên lai nộp tiền thuế (nếu có).

- Phiếu tham dự hợp lệ là phiếu do Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng phát hành, gồm 02 liên, phiếu phải được điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu, phiếu không bị rách rời chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.

- Công ty LG sẽ được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp sản phẩm dùng làm giải thưởng hết hàng, Công ty LG có quyền đổi sang sản phẩm khác với giá trị tương đương sau khi thông báo với khách hàng.

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên công ty LG Electronics Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối, và nhân viên của các công ty làm dịch vụ cho chương trình khuyến mại này, gia đình, người thân và những người có liên quan của các đối tượng nêu trên.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: