Home » Sửa tủ lạnh LG chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa tủ lạnh LG chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

by admin
4.6/5 - (21 votes)

Bảo Hành LG nhận sửa tủ lạnh LG tại Tp Hồ Chí Minh

Bất kể bạn đang sử dụng một kiểu tủ lạnh đời mới nhất hay các dòng tủ lạnh cũ hơn của LG, đôi khi chúng bị hỏng. Điều đó làm bạn khá lo lắng, ngay cả những vấn đề ít nghiêm trọng hơn như bộ làm đá tủ lạnh bị lỗi. Đó là lý do tại sao bạn nên gọi ngay cho Bảo hành LG chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại TP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là các điểm hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh LG tại TpHCM của Bảo hành LG, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của từng trạm hoặc gọi đến hotline: 0938 718 718! Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

6 địa chỉ sửa tủ lạnh LG tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn có thể nghĩ rằng việc tự sửa chữa thiết bị LG của bạn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thật không may, ngay cả khi bạn biết chính xác tủ lạnh của mình bị lỗi gì, bạn vẫn phải đợi nhiều ngày để nhận được bộ phận linh kiện tủ lạnh LG để thay thế, hoặc là vấn đề có thể trở nên nghiêm trọng hơn vì bạn thực hiện sai cách và bạn không thể sửa tủ lạnh LG của mình dù đã cố gắng tự khắc phục.

Nhưng lúc này bạn sẽ có một lựa chọn khác, đó là lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để khắc phục những lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG của bạn. Với Bảo hành LG tại Tp.HCM, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, vì chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tại nhà và khắp các khu vực Tân Bình, Gò Vấp, quận 10,  quận 3, Bình Chánh, Hóc Môn cùng nhiều quận khác của thành phố. Hãy liên hệ một trong các trạm gần nhất và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn!

6 địa chỉ sửa tủ lạnh LG tại TpHCM

Quận Tân Bình: Số 291/28 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình

Với trạm sửa chữa tại đây, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0938 932 933. Kỹ thuật của trung tâm sẽ nhanh chóng hỗ trợ khi bạn yêu cầu dịch vụ.

Bất cứ lúc nào tủ lạnh LG của bạn ngưng hoạt động hoặc không hoạt động bình thường, đã đến lúc gọi cho các chuyên gia sửa tủ lạnh LG tại TpHCM của chúng tôi. Kỹ thuật viên của Bảo hành LG có kỹ năng sửa chữa tất cả các thiết bị LG, trong đó có tủ lạnh với đủ kiểu máy. Chúng tôi sẽ chẩn đoán và sửa chữa tủ lạnh của bạn, tất cả được hoàn thành ngay trong ngày. Khi gọi cho chúng tôi và yêu cầu dịch vụ, bạn hãy tin tưởng nó sẽ được sửa ngay và chúng tôi sẽ không làm mất quá nhiều thời gian.

Đặt dịch vụ sửa chữa để sửa chữa tủ lạnh LG của bạn rất dễ dàng!

Quận Gò Vấp: Số 18C, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Sẽ thật thuận tiện nếu kỹ thuật viên sửa tủ lạnh LG ở ngay gần bạn và nhanh chóng đi đến tận nơi để xem xét vấn đề đang xảy ra với chiếc tủ lạnh của bạn. Vậy thì đã có chúng tôi, trạm Bảo hành LG tại Gò Vấp sẽ hỗ trợ bạn trong mọi thời điểm.

Bộ làm đá tủ lạnh LG không làm việc. Hoặc máy nén, hay gọi là block tủ lạnh LG không hoạt động và bạn cần thay thế, hay là tủ lạnh LG không lấy được đá ngoài, nước mát ngoài, tủ lạnh LG không làm đá. Tất cả các kỹ thuật viên của trung tâm đều có kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố, chẩn đoán và sửa chữa, vì thế, mọi sự cố xảy ra ở tủ lạnh sẽ được xử lý nhanh chóng trong cùng một ngày. Xin hãy an tâm về chất lượng sửa chữa, vì chúng tôi có thể đảm bảo cho điều đó.

Gọi cho một chuyên gia sửa chữa từ dịch vụ của chúng tôi cũng không làm bạn mất quá nhiều chi phí. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG giá phải chăng nhất. Xin vui lòng liên hệ: 0938 718 718 để yêu cầu dịch vụ sửa chữa nhanh.

Huyện Bình Chánh: A15B/5 Đường liên ấp 1,2,3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Nếu đang ở Bình Chánh, có thể bạn nghĩ mình quá xa trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng trong ngày. Nhưng hãy yên tâm, với Bảo hành LG, bạn sẽ được phục vụ ngay khi yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi có trạm bảo hành sửa chữa tại đây nên sẽ sớm di chuyển tận nơi và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề sửa chữa tủ lạnh. Họ luôn ở gần và sẵn sàng khi bạn cần.

Họ sẽ làm gì? Đi đến tận nơi và kiểm tra tình trạng của thiết bị, chẩn đoán và đưa ra giải pháp biện pháp sửa chữa, sau đó là báo giá và cuối cùng là sửa chữa khi bạn đã đồng ý với biện pháp sửa tủ lạnh LG được đề xuất.

Vẫn sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm về điều đó bằng sự hỗ trợ bảo hành sau dịch vụ. Vì vậy bạn không phải lo lắng nếu vấn đề trở lại sau một thời gian hoạt động, nếu vẫn còn thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ quay lại để sửa chữa miễn phí cho bạn. Lên lịch sửa chữa tủ lạnh LG inverter của bạn ngay hôm nay. Số điện thoại bạn có thể liên hệ: 0902 719 789.

Quận 3: Số 65, Trương Định, Phường 6, Quận 3

Nếu thiết bị nhà bếp của bạn – tủ lạnh cần được bảo dưỡng, Bảo hành LG có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa trong ngày trên khắp khu vực Quận 3 và rộng lớn hơn là cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM. Vì vậy, tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động ngay sau khi sửa chữa.

Tại Bảo hành LG, các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để làm việc trên tất cả các thiết bị LG, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng công việc sẽ được thực hiện đúng và hiệu quả nhất.

Để kịp thời hỗ trợ khách hàng, chúng tôi làm việc trong tất cả các ngày, dù vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ. Bạn không cần phải lo lắng không tìm được thợ sửa chữa giỏi vào ngày cuối tuần hoặc trong kỳ nghỉ tết Dương lịch, vì chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ. Bạn có thể đặt lịch dịch vụ tại đây: 086 999 1234, dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại TP Hồ Chí Minh của trung tâm làm việc 7 ngày trong tuần, từ 8 sáng đến 10 giờ tối, hoặc thời gian sớm hơn.

Quận 10: Số 373, đường Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Quận 10

Bảo hành LG là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để sửa chữa tủ lạnh một cách thuận tiện và hiệu quả. Đặt dịch vụ ngay bây giờ với các kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi để tủ lạnh LG của bạn chạy trơn tru trong một thời gian ngắn – thậm chí chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa tủ lạnh với giá dịch vụ vô cùng ưu đãi khi bạn là một trong những khách hàng thân thiết tại trung tâm. Tất cả các kỹ thuật viên của trung tâm đều có trình độ để xử lý tất cả các kiểu dáng tủ lạnh, họ có qua đào tạo và có kinh nghiệm nên đủ khả năng để xử lý mọi sự cố xảy ra.

Bảo hành LG tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại TP Hồ Chí Minh với cuộc hẹn trong ngày, dịch vụ giá tốt và chất lượng giúp tiến hành sửa chữa nhanh chóng và giảm bớt lo âu về giá cả dịch vụ.

Những loại vấn đề ở tủ lạnh LG mà chúng tôi có thể hỗ trợ?

Chúng tôi phục vụ hỗ trợ tất cả các loại vấn đề về tủ lạnh LG của bạn, nó không giới hạn và bao gồm một số vấn đề.

 • Tủ không hoạt động.
 • Không xả tuyết, tủ có hiện tượng đóng băng.
 • Có mùi hôi bên trong tủ.
 • Tủ lạnh quá lạnh hay quá ấm.
 • Tủ lạnh không làm lạnh.
 • Thực phẩm dự trữ trong ngăn mát bị đóng băng.
 • Tủ lạnh LG quá ồn, phát ra tiếng kêu lạch cạch.
 • Tủ lạnh không làm đá tự động.
 • Tủ lạnh LG không lấy được nước mát ngoài hoặc nước đá ngoài.
 • Tủ lạnh LG kêu to.
 • Block tủ lạnh LG inverter không chạy.
 • Xuất hiện mã lỗi tủ lạnh LG và nhiều vấn đề khác.

Việc sửa chữa tủ lạnh bạn có thể tự thực hiện với những lỗi hỏng đơn giản, nhưng hãy hết sức thận trọng! An toàn là ưu tiên hàng đầu khi thao tác với tủ lạnh, vì có nguy cơ bị giật bởi điện. Đảm bảo không có nước trên sàn, rút phích cắm tủ lạnh và luôn làm việc trong phạm vi chuyên môn của mình. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang làm việc vượt quá trình độ kỹ năng của mình, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa đủ tiêu chuẩn từ Bảo hành LG.

Linh kiện tủ lạnh LG mà chúng tôi có thể thay thế:

 • Bo mạch tủ lạnh LG
 • Thay block tủ lạnh LG.
 • Thay gioăng cửa tủ lạnh LG.
 • Thay đèn tủ lạnh LG.
 • Thay các bộ phận linh kiện như: Bộ làm đá tủ lạnh, cần nhấn lấy đá/nước.
 • Và nhiều loại linh kiện khác.

Linh kiện chất lượng, đảm bảo chính hãng và được hỗ trợ bảo hành sau dịch vụ thay linh kiện tủ lạnh LG.

Ưu điểm khi sửa tủ lạnh LG tại Bảo hành LG chúng tôi:

Chúng tôi sửa chữa tất cả các kiểu tủ lạnh LG dù với model đời mới nhất. Đây là một loạt lý do để gọi cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại Tp Hồ Chí Minh:

 • Sửa chữa ngay trong ngày.
 • Kỹ thuật viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hoàn thành công việc nhanh chóng và bảo hành dịch vụ.
 • Giá cả phù hợp, rất phải chăng.

Bạn không thể tự sửa chữa với một thiết bị khá phức tạp như tủ lạnh, có quá nhiều linh kiện bên trong nó. Đó là lý do tại sao bạn cần một chuyên gia có kiến thức, có kỹ năng để sửa chữa bất kỳ kiểu tủ lạnh LG nào bạn đang dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh LG tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi có một bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sẽ sửa chữa tốt cho chiếc tủ lạnh của bạn. Với 6 địa điểm cơ sở của trung tâm, bạn sẽ lựa chọn một địa chỉ gần nơi sinh sống để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456