Mã Lỗi Tivi LG: Ý Nghĩa Của Chúng Và Cách Khắc Phục

Rate this post

Xem nhanh:

Mã Lỗi Tivi LG – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Chúng Và Cách Khắc Phục Cùng Bảo Hành LG

Nếu gặp mã lỗi tivi LG hiển thị, điều đó có nghĩa là chiếc tivi của bạn đang có vấn đề và chúng cần được xử lý càng sớm càng tốt nhất. Một số mã lỗi hiển thị do có sự cố khi kết nối với internet, trong khi các mã lỗi khác xuất hiện do sự cố với phần cứng. Trong hướng dẫn này, nội dung bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về các mã lỗi phổ biến với ý nghĩa, nguyên nhân cùng cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trong thực tế (nếu gặp).

Điều này có thể áp dụng trên các loại tivi LG, dù đó là LG Smart TV chạy trên WebOS hay Roku của riêng nó. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Mã lỗi 137 trên tivi LG:

Mã lỗi 137 trên tivi LG xuất hiện khi cố gắng kết nối với mạng không dây. Có một vài nguyên nhân liên quan đến vấn đề như:

 • Dữ liệu hay tệp bị lỗi.
 • Ứng dụng bị lỗi thời .
 • Kết nối internet không ổn định.

Khi xảy ra vấn đề, điều quan trọng là phải kiểm tra xem mật khẩu đã nhập chính xác chưa. Khởi động lại tivi và bộ định tuyến. Nếu vẫn không được, bạn hãy xóa mạng đi, sau đó kết nối lại.

Mã lỗi 324 trên tivi LG:

Mã lỗi 324 xuất hiện cho biết tivi LG của bạn không thể kết nối với App Store. Điều này xảy ra có thể là do kết nối internet bị kém, ứng dụng có vấn đề nên tivi LG không vào được ứng dụng hay tivi LG chưa cập nhật phần mềm mới nhất.

Với nguyên nhân này việc xử lý cũng khá đơn giản. Hãy thử kết nối lại tivi LG cua bạn sau khi ngắt kết nối khỏi mạng wifi. Nếu TV LG của bạn đang sử dụng phần mềm cũ và chưa cập nhật, hãy nhanh chóng cập nhật bản mới. Hoặc xóa đi ứng dụng đang bị lỗi và tải lại.

Mã lỗi 202 trên tivi LG:

Lỗi thiết lập kết nối giữa bộ định tuyến và tivi LG khiến mã lỗi 202 xuất hiện. Mã lỗi tivi LG 202 khiến người dùng không thể lướt web. Ngoài ra sự cố này có thể xảy ra khi Smart TV không thể kết nối với internet.

Giải pháp đầu tiên là kiểm tra kết nối internet của bạn và sau đó kiểm tra xem mã lỗi có hiển thị hay không. Thử ngắt kết nối TV khỏi bộ định tuyến, sau đó kết nối lại.

Một giải pháp khác là khởi động lại bộ định tuyến hay modem. Việc khởi động lại có thể giúp khắc phục nhiều sự cố liên quan đến phần mềm. Tắt đi bộ định tuyến của bạn và rút phích cắm nguồn ra khỏi nguồn điện, sau đó cắm lai và tiến hành khởi động lại thiết bị.

Lỗi 6003 tivi LG:

Lỗi 6003 là lỗi xác thực. Nó có thể gây ra bởi một vài điều như tên người dùng cùng mật khẩu bạn đang sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng đã thay đổi. Sau đó, hãy thử đăng xuất rồi thực hiện đăng nhập lại.

Nếu tivi LG thông báo đã xảy ra lỗi kết nối với máy chủ và vui lòng thử lại sau 6003, hãy tắt nguồn thiết bị, rút dây điện từ ổ cắm trong khoảng 5 đến 10 phút.

Mã lỗi 101, 102 ở tivi LG:

Nếu tivi LG xuất hiện mã lỗi 101, 102 ở tivi LG, lỗi cho biết đã xuất hiện lỗi ở vùng phía sau của ISP. Với mã lỗi này bạn chỉ cần chờ đợi và không có có thể được thực hiện ngay lúc này.

Mã lỗi 105 ở tivi LG:

Mã lỗi 105 ở tivi LG cho biết thiết bị đang gặp sự cố về kết nối hay mạng. Nó xảy ra khi bạn cố gắng sử dụng một dịch vụ trực tuyến như xem Nextflix hay Youtube hay là truy cập Kho nội dung. Có một số lý do đằng sau mã lỗi này là:

 • Kết nối internet không ổn định.
 • Kết nối kém do mạng bận.
 • Thiết bị có lỗi hay trục trặc kỹ thuật
 • Ngày/giờ không chính xác.
 • Phần mềm đã lỗi thời.

Hãy kiểm tra kết nối internet của bạn. Tiến hành ngắt kết nối tivi khỏi mạng và sau đó kết nối lại. Nếu không hiệu quả, hãy khởi động lại modem hay bộ định tuyến.

Một cách khác là đặt lại TV bằng cách ngắt kết nối với nguồn điện, sau đó đợi trong khoảng 10 đến 15 phút rồi cắm lại. Sau đó bật tv và kiểm tra xem có mã hay không. Nếu vẫn còn ở đó, hãy điều chỉnh ngày và giờ.

Mã lỗi 106 ở tivi LG:

Mã lỗi 106 hiển thị cho biết rằng hiện có kết nối internet kém. Điều đó có nghĩa là tivi của bạn không có kết nối internet. Nguyên nhân gây ra sự cố có thể là vì:

 • Sự cố DNS.
 • Cài đặt tivi có thể không chính xác.
 • Mạng bận.
 • Địa chỉ MAC ở tivi không có trong danh sách trắng.

Sự cố này xảy ra khá phổ biến và cách giải quyết cũng khá đơn giản. Hãy thử bằng cách ngắt kết nối TV khỏi nguồn điện, rồi sau đó cắm lại. Nhưng nếu giải pháp này không hiệu quả, hãy thử thiết lập thủ công địa chỉ DNS trên chiếc tivi của bạn. Nếu như tivi của bạn có cổng Ethernet, bạn có thể sử dụng cổng này. Vì Ethernet cung cấp kết nối ổn định hơn Wifi.

Mã 109 ở tivi LG:

Nếu mã lỗi tivi LG xuất hiện là mã 109, điều đó nói lên thiết bị đang gặp sự cố về địa chỉ IP, nó không thể truy cập được. Điều này sẽ dẫn đến sự cố kết nối mạng LG Media Player gặp phải. Nếu thiết bị LG Web OS 4 hiển thị trang 109, thiết bị không có kết nối với internet.

Với tình huống này, tất cả những gì bạn cần làm là nên cắt giảm nội dung web xuống 30s, sửa lỗi địa chỉ IP trong mạng cục bộ. Cứ sau 30 giây nó sẽ làm mới để giải quyết mã lỗi đang xảy ra và phát nội dung mà bạn muốn.

Mã lỗi 201, 501 ở tivi LG:

Nếu tivi LG của bạn xuất hiện mã lỗi 201 hoặc mã lỗi 501, điều này cho thiết thiết bị đang không có tín hiệu. Nếu có thể, hãy thử chuyển đổi sang tần số 2,4 GHZ ở trong cài đặt bộ định tuyến. Đồng thời, hãy thử đặt lại bộ định tuyến.

Phải làm thế nào khi xuất hiện mã lỗi tivi LG?

Mặc dù LG luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất cho người dùng, nhưng vẫn có thể xảy ra những sai sót hoặc gặp phải các sự cố. Việc tích hợp các mã lỗi trên thiết bị là điều rất hữu ích, vì thông qua nó bạn hiểu được tivi của mình đang gặp vấn đề gì.

Nếu bạn gặp lỗi, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem mã lỗi đang hiển thị có trong sách hướng dẫn hay không, hoặc tìm kiếm thông tin về mã lỗi trên internet hay truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo. Hãy thử thực hiện các giải pháp khắc phục nếu điều đó trong tầm khả năng của bạn, nhưng nếu không giải quyết sẽ phải làm thế nào?

Hãy gọi một chuyên gia am hiểu về các dòng tivi, họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn mã lỗi và đồng thời bạn có thể lên lịch sửa chữa nếu điều đó là cần thiết.

Dù không mong muốn nhưng sự cố đã xảy ra, hãy thử gọi đến dịch vụ sửa chữa tivi LG của Bảo hành LG chúng tôi nếu bạn mong muốn nhận những lời khuyên hữu ích nhất. Nhóm kỹ thuật viên tại đây không chỉ giúp bạn chẩn đoán mà còn tận tình giải thích vấn đề đang xảy ra, biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất. Họ đều là những thợ kỹ thuật có tay nghề và có kinh nghiệm về sửa chữa tivi nên bạn có thể yên tâm lỗi sẽ được xử lý.

Là một trung tâm cung cấp đa dịch vụ, tại đây, chúng tôi không chỉ hỗ trợ sửa chữa tivi mà còn hỗ trợ một số dịch vụ sửa chữa cho thiết bị LG, bao gồm: Sửa máy giặt LG, sửa tủ lạnh LG, sửa máy sấy LG, sửa lò vi sóng LG, sửa lò nướng LG. Nếu bạn đang dùng các thiết bị trong số này và chúng bị hư hỏng, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ sớm có mặt tại nhà của bạn để xem xét vấn đề. Làm thế nào để kết nối với chúng tôi – vui lòng gọi về: 0938 718 718, Bảo hành LG luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Có thể bạn đã tham khảo những thông tin hữu ích về mã lỗi tivi LG khi bài viết đã kết thúc. Và thông thường, dù bạn thấy bất kỳ mã lỗi nào, bạn có thể tắt TV LG của mình, bật lại sau 10 đến 15 phút. Điều này sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề. Nhưng sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với Bảo hành LG chúng tôi để được tư vấn thêm.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH LG TẠI HÀ NỘI & TP HCM

Tổng đài: 18001503 Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718

Bạn cần hỗ trợ tìm dịch vụ sửa chữa & bảo hành LG tại Hà Nội & TpHCM, hay các tình thành khác hãy liên hệ các trạm dịch vụ sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành lg Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Thanh Xuân

Số 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

HÀ NỘI  – qUẬN HÀ ĐÔNG

C49 Ô 16 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Ba Đình

Số 487 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Long Biên

Tầng 1 Toàn nhà Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Đông Anh

Số 3 Tổ 4 Thị Trấn Đông Anh, Quận Đông Anh

HÀ NỘI  – QUẬN Thanh Trì

Số 1 Ngách 18 ngõ 111 Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Cầu Giấy

Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Hoàng Mai

Chi nhánh Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Gia lâm

Chi nhánh Gia Lâm, Quận Gia Lâm, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Nam Từ Liêm

Chi nhánh Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

HÀ NỘI  – QUẬN Hoàn Kiếm

Chi nhánh Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành lg tp hồ chí minh

tP hỒ cHÍ mINH  – qUẬN 1

Số 55, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

tP hỒ cHÍ mINH  – qUẬN Tân Bình

Số 291/28 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình

tP hỒ cHÍ mINH  – qUẬN GÒ VẤP

Số 18C, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

tP hỒ cHÍ mINH  – H Bình Chánh

A15B/5 Đường liên ấp 1,2,3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

tP hỒ cHÍ mINH  – Quận 3

Số 65, Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

tP hỒ cHÍ mINH  – H Hóc Môn

Số 117, Ấp Thới Tây 2, Đường Song Hành, QL22, Phường Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

tP hỒ cHÍ mINH  – Quận 10

Số 373, Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành LG Đồng nai

Đồng Nai  – Biên Hòa

Số 117 Nguyễn Ái Quốc, KP5, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Đồng Nai  – Long Thành

Số 43 lê Duẩn, QL 51A, Khu 12 Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Đồng Nai  – Long Khánh

Số 132 Hoàng Diệu, Phường Xuân Thanh, TX Long Khánh, Đồng Nai

Trung Tâm Dịch Vụ sửa chữa & bảo hành LG Hải Dương

Số 119 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P.Hải Tân – Tp Hải Dương

Đường 5B Phú Điền  – Nam Sách –  Hải Dương

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa & bảo hành LG Hưng Yên

Số 233 đường Điện Biên phường Lê Lợi Tp Hưng Yên

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa & bảo hành LG Bình Dương

Số 30 kp5 Đường N4 Phường Hiệp Thành Tp. Thủ Dầu Một

Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Lg Mỹ Tho Tiền Giang

121c Nguyễn Thị Thập – P10 – Tp Mỹ Tho – Tiền Giang